HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO - NGƯỜI LAO ĐỘNG 2023 - 2024
Ngày đăng: 01-10-2023

Sáng ngày 30/9/2023, Trường Tiểu học Mỹ Phước D tổ chức Hội nghị Nhà giáo - Người lao động năm học 2023 - 2024. Đây là dịp để tập thể Trường Tiểu học Mỹ Phước D đánh giá lại kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022 - 2023 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2023 - 2024.

Về tham dự cùng Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Kỳ Nam – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Văng Quốc Trung – Ủy viên Chi Ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể  Nhà giáo – Người lao động Trường Tiểu học Mỹ Phước D.

Hội nghị đã nhất trí bầu đoàn Chủ tịch gồm 03 người: đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Đỗ Kỳ Nam – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Văng Quốc Trung – Ủy viên BCH Chi Ủy, Chủ tịch Công đoàn trường và bầu ra Thư ký Hội nghị gồm đồng chí Bùi Ngọc Mỹ - Thư ký hội đồng, đồng chí Ngô Văn Liêm – Giáo viên.

Đồng chí: Nguyễn Hồng Dân - Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Hội nghị và kêu gọi toàn thể Nhà giáo – Người lao động phát huy hết tinh thần trách nhiệm trong công việc; tự đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của trường trong năm học thứ tư áp dụng chương trình GDPT 2018.

Thay mặt  đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hồng Dân - HT Nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của tập thể Nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Hoàng Em - Kế toán Báo cáo thu chi tài chính năm học 2022 - 2023 và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 – 2024.

Đồng chí: Văng Quốc Trung - Chủ tịch công đoàn tổng kết lại công tác thi đua của năm học 2022 – 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, đó cũng là động lực để cán bộ giáo viên, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2023 – 2024.

Đồng chí: Trần Châu Phong báo cáo kết quả hoạt động Ban thanh tra Nhân dân 2022 – 2023, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Đồng chí: Nguyễn Hồng Dân thay mặt đoàn chủ tịch gợi ý Hội nghị thảo luận.

Giáo viên có ý kiến về phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua của năm học 2023 – 2024.

Đại diện đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Hồng Dân giải giải trình và tiếp thu ý kiến của giáo viên.

Đồng chí Văng Quốc Trung - Chủ tịch Công  đoàn ký giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn.

Hội nghị Nhà giáo - Người lao động Trường Tiểu học Mỹ Phước D đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định, mỗi nhà giáo, người lao động tham gia Hội nghị đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, sáng tạo trong năm học mới 2023 -2024.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ