HỘI THI "LÀM BÁNH XÈO" CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Ngày đăng: 21-10-2023

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), được sự cho phép của Lãnh đạo Trường Tiểu học Mỹ Phước D, chiều ngày 20/10/2023 BCH Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Mỹ Phước D tổ chức Hội thi “Làm Bánh xèo”.

Về tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Đỗ Kỳ Nam – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Văng Quốc Trung – Ủy viên BCH Chi Ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Tham gia Hội thi gồm có 03 đội, mỗi đội có 07 thành viên. Để tôn vinh Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các thành viên là giáo viên nam sẽ thực hiện các khâu sơ chế, làm bánh, … để các chị em thưởng thức và chấm điểm.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nguyên liệu, kinh nghiệm ẩm thực và sáng tạo của các Thầy, sau gần một buổi trổ tài làm bánh, 03 đội thi đã hoàn thành và trình bày những mâm Bánh xèo đẹp mắt, hấp dẫn. Bánh xèo của các đội thi không những đa dạng về nguyên liệu chế biến, đẹp về hình thức, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh.

Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao 03 giải (Nhất, Nhì, Ba) cho các đội thi, đội số 03 về Nhất, số 02 về Nhì, số 01 về Ba. Qua Hội thi  đã tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi và cũng là dịp để quý thầy cô trong trong Hội đồng Sư phạm Nhà trường giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực với nhau và thắt chặt tình đoàn kết trong đơn vỊ,

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Xin chúc quý cô, quý chị em Phụ nữ thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG