HỘI THI "THIẾT KẾ ĐỒ DÙNG DẠY HỌC" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng: 18-11-2023

Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Nhằm phát huy sự sáng tạo của giáo viên, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về việc làm đồ dùng dạy học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 có hiệu quả; góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Chiều ngày 18/11//2023 Trường Tiểu học Mỹ Phước D tổ chức hội thi "Thiết kế đồ dùng dạy học" cấp trường năm học 2023-2024. Tham dự Hội thi có 5 sản phẩm của 5 tổ khối, Tổ 1 – 5.

Đại diện giáo viên trong các tổ khối mang đến Hội thi các sản phẩm là đồ dùng do giáo viên tự làm đa dạng với các môn Tiếng Việt; Toán; Thể dục; Mỹ thuật,... giáo viên giới thiệu cách sử dụng và công dụng đồ dung một cách sinh động và hấp dẫn, với các đồ dùng đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị áp dụng vào nhiều môn học.

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn có ý thức tạo ra những đồ dùng dạy học tự làm có giá trị sử dụng cao nhằm phục vụ tốt hơn cho quá trình dạy và học. Qua đó Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra 3 sản phẩm để tham gia cấp Huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI