HỘI THI "VỠ SẠCH - CHỮ ĐẸP" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024
Ngày đăng: 18-11-2023

Sáng ngày 18/11/2023, Trường Tiểu học Mỹ Phước D tổ chức khai mạc Hội thi “Vở sạch - Chữ đẹp” cấp trường, năm học 2023 - 2024. Đến tham gia Hội thi có 69 học sinh tham dự.

Năm học 2023 - 2024 Trường Tiểu học Mỹ Phước D luôn được Lãnh đạo Nhà trường quan tâm và duy trì phong trào “Vở sạch – Viết chữ đẹp” đối với học sinh. Với mục tiêu thúc đẩy phong trào “Vở sạch – Viết chữ đẹp” trong nhà trường; trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài, giữ gìn vở viết sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập cho học sinh. Nâng cao ý thức của học sinh đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho các em; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói, chữ viết của dân tộc Việt Nam.

Cuộc thi được tiến hành theo các hình thức gọn nhẹ, thiết thực, phù hợp với học sinh tiểu học; đánh giá đúng thực chất quá trình học tập và rèn luyện của học sinh.  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra 10 học sinh tiêu biểu để tham gia phong trào “Vở sạch - Chữ đẹp” cấp Huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI.