KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng: 06-09-2023

Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí vui tươi, hân hoan của cả nước trong ngày tựu trường. Trường Tiểu học Mỹ Phước D long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Tại buổi Lễ, Trường Tiểu học Mỹ Phước D rất vinh dự và hân hạnh đón tiếp:

Về phía Lãnh đạo huyện Mỹ Tú và địa phương có các đồng chí tham dự:

1. Đồng chí: Huỳnh Thị Kim Phượng, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Tú.

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Ngân, Phó Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Mỹ Tú.

3. Đồng chí: Huỳnh Văn Thông, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND xã Mỹ Phước.

4. Đồng chí: Phan Văn Khủng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Văn phòng Đảng ủy xã Mỹ Phước.

5. Đồng chí: Nguyễn Thị Ý, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Chủ tịch Hội nông dân xã Mỹ Phước.

6. Đồng chí: Bùi Thanh Bền, Bí thư Chi bộ ấp Phước Thọ C, các đồng chí lãnh đạo ấp Phước Thọ A, B đến tham dự.

Về phía Lãnh đạo nhà trường gồm có: Thầy Nguyễn Hồng Dân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Đỗ Kỳ Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ Bà Huỳnh Thị Kim Phượng, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mỹ Tú đại diện đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2023 - 2024; thầy Nguyễn Hồng dân - Hiệu trưởng nhà trường cam kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024; cô Nguyễn Thị Được đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nêu lên cảm nghĩ và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Trong ngày khai trường các em còn được nhận học bổng và những phần quà từ phía lãnh đạo Huyện, Xã,.... tạo nên không khí ngày khai trường thật trang trọng và đầy ý nghĩa.

Nhân dịp năm học mới, chúc quý thầy cô, các em học sinh Trường Tiểu học Mỹ Phước D luôn được nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được nhiều thành tích trong năm học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ