KẾ HOẠCH THÁNG
Monday, 17/12/2018 - 15:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Phước D

Lễ tổng kết năm học

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013-2014

 

 

 

img_0821_500

Thầy Nguyễn Văn Mạnh ( Phó hiệu trưởng ) Báo cáo tổng kết năm học 2013-2014

img_0828_500_01

Thầy Nguyễn Phước Trang phát biểu cảm tưởng của giáo viên

BÀI PHÁT BIỂU TRONG LỄ TỔNG KẾT NĂM 2013-2014

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo! Thưa toàn thể các em HS yêu quý!

Thế là năm học 2013-2014 sắp trôi qua, và giờ đây là những giây phút mà thầy và trò Trường tiểu học Mỹ Phước D cùng nhau nơi đây để dự lễ tổng kết và nói lên tâm tư  tình cảm của mình.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo! Thưa toàn thể các em HS yêu quý!

 Có thể nói năm 2013- 2014 là năm có nhiều dấu ấn đối với trường chúng ta. Dấu ấn nổi bật nhất, là chúng ta đã có một thầy hiệu trưởng  mới, có giáo viên đạt giáo viên giỏi vòng huyện, Công đoàn đạt cơ sở vững mạnh, có học sinh thi chữ viết đẹp đạt giải huyện do PGD tổ chức, có nhiều học  sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp, sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường Mỹ Phước D.

Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, từng bước khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Về phía HS nhiều em không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sống có hoài bão, sống có ước mơ cao đẹp,…Trong số đó, có rất nhiều em đã trở thành HSG, HSTT vào cuối năm học. Thầy cô rất tự hào về các em! Vì chính các em là những ngôi sao sáng đã tô thắm thêm trang sử truyền thống của nhà trường. Chính các em là những bông hoa điểm 10 quý giá nhất không gì có thể thay thế được. Cũng chính vì vậy thầy tin rằng trong tương lai các em sẽ bay cao, bay xa để đến với bến bờ hạnh phúc.

 

Thầy hi vọng rằng mỗi cá nhân các em sẽ tự ý thức được việc học của mình và trong năm học sau sẽ góp tên mình vào danh sách những HS khá - giỏi của trường.

 

Đối với các em lớp 5, đây là lễ tổng kết cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường tiểu học Mỹ Phước D thân thương. Năm năm cùng sinh hoạt và học tập với những kỷ niệm đong đầy sẽ là hành trang cho các em sẽ bước vào một môi trường mới với thầy cô mới, bạn bè mới. Thầy chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

 

         Cuối cùng, thay mặt cho tập thể các thầy cô giáo, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý phụ huynh  mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, và thành công hơn trong sự nghiệp trồng người của mình. Chúc các em có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích, lý thú.  

          Xin chân thành cảm ơn!

 

img_0830_500

Đại diện học sinh phát biểu

img_0832_500

Chú Khiêm ( Hội trưởng phụ huynh học sinh)

img_0835_500

 

Chú Thành ( đại diện chính quyền địa phương xã- Phó chủ tịch xã phát biếu)

img_0836_500

Thầy Điểm ( Hiệu trưởng phát quà cho HS )

img_0825_500

 

 

Cảnh học sinh dự lễ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 3
Tháng 12 : 24
Năm 2018 : 676