KẾ HOẠCH THÁNG

TRƯỜNG TH MỸ PHƯỚC D

Số: 106/MPD

Mỹ Phước, ngày 25  tháng 12 năm  2017

V/v  phân công nhiệm vụ phòng tránh, ứng phó cơn bão số 16 (Tembin)

Của trường Tiểu học Mỹ Phước D

Căn cứ Công điện khẩn số 17/CĐ-UBND, ngày 25/12/2017 của ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng Về việc ứng phó với cơn bão số 16 (Tembin);

Căn cứ vào Công văn số 969/PGDĐT-VP, ngày 25/12/2017 của phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Tú về việc thông báo phân công theo dõi, chỉ đạo của tình hình diễn biến của bão số 16 (Tem bin);

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị,

Trường Tiểu học Mỹ Phước D thực hiện phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trực cơ quan và ứng phó với cơn bão số 16 (Tembin) của nhà trường cụ thể như sau:

I/ PHÂN CÔNG

1. Hiệu trưởng: Châu Văn Điểm

Chỉ đạo điều hành chung các hoạt động phòng tránh và ứng phó với trước, trong và sau cơn bão.

1. Phó hiệu trưởng: Nguyễn Văn Mạnh

Kiểm tra sắp xếp cơ sở vật chất, hồ sơ tránh thiệt hại do bão gây ra;

Trực tiếp phụ trách tại điểm chính. Khi cần thiết xuống điểm lẻ khi có sự cố xãy ra.

3. Đảng viên, các tổ trưởng, giáo viên: Nguyễn Phước Trang; Ngô Văn Liêm; Văng Quốc Trung; Huỳnh Văn Dũng; Châu Vũ Trường; Lê Minh Dương phối hợp cùng Ban giám hiệu trực cơ quan và vận chuyển sắp xếp cơ sở vật chất, hồ sơ tránh thiệt hại do bão gây ra;

4. Nhân viên bảo vệ: Nguyễn Văn Hùng

Trực bảo vệ cơ quan 24/24 theo dõi và bảo quản tốt cơ sở vật chất, báo cáo những chỗ, nơi có thể bị thiệt hại để có hướng bổ sung, sủa chữa ngay. Trường hợp có sợ cố xãy ra trong đêm điện trực tiếp cho hiệu trưởng để có hướng giải quyết.

5. Giáo viên còn lại (trừ mmang thai và con nhỏ dưới 36 tháng tuổi) trong tư thể sẳn sàng ứng cứu khi có tình huống khẩn cấp xãy ra (điện thoại mở loa 24/24).

II/ THỜI GIAN

- Kể từ 13g30 ngày 25/12/2017 đến hết ngày 26/12/2017 và chờ thông báo tiếp theo của lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo Mỹ Tú.

Trên là thông báo phân công nhiệm vụ của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường. Đề nghị tất cả thầy cô quan tâm thực hiện tốt tinh thần nội dung thông báo không để thiệt hại do bão số 16 gây ra cho trường cả về người và tài sản.

Ghi chú: trong thời gian bão đề nghị thầy cô cần mở mạng, đài để xem trực tiếp diễn biến cơn bão để có hướng ứng phó.

Nơi nhận                                                                    HIỆU TRƯỞNG

- Phòng GD&ĐT (để báo cáo);

- Các thành viên trường;

- Lưu VT.

Châu Văn Điểm

Số: 22